Tầm quan trọng của việc học tiếng khi đi xuất khẩu lao động

Để có thể hòa nhập với môi trường làm việc, cuộc sống mới khi đi xuất khẩu lao động , bạn cần phải trang bị cho mình hành trang kiến thức cần thiết. Đặc biệt là về ngôn ngữ nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

trung-tam-quang-trung

Việc học tiếng có tầm quan trọng đặc biệt. Trước khi xuất cảnh đi làm việc tại nước ngoài, hầu hết các trung tâm,công ty xuất khẩu lao động uy tín đều đào tạo tiếng cho người lao động.

Tầm quan trọng của việc học tiếng

1. Trong cuộc sống

Để hòa nhập với cuộc sống mới thì đòi hỏi người lao động phải biết ngôn ngữ, việc thành thạo tiếng sẽ giúp chúng ta thuận lợi trong việc sinh hoạt, mua bán hàng ngày cũng như trong công việc.

2. Trong công việc

Trong quá trình làm việc, việc tiếp xúc với các máy móc hiện đại và tiên tiến, người lao động nước sở tại, người có năng lực tiếng tốt giúp cho việc tiếp thu đầy đủ các kỹ năng trong quá trình làm việc từ đó hiệu quả công việc được nâng cao.

3. Sau khi về nước

Với kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài kèm theo việc thành thạo ngôn ngữ nước ngoài sẽ giúp cho cơ hội việc làm sau khi về nước rất lớn như phiên dịch viên, giáo viên dậy tiếng, làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam,…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản: nên học tiếng ở đâu ?

Hiện tại câu hỏi được đa phần mọi người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đều sẽ là học tiếng ở đâu?

Đối với các bạn tham gia chương trình thưc tập sinh tại công ty Quang Trung thì hoàn toàn yên tâm bới chúng tôi có riêng một trung tâm đào tạo tiếng và thực hành cho các bạn thực tập sinh.

 

Hoc tieng o dau

Hình ảnh các học viên trong một buổi học tiếng Nhật.

Trung tâm đào tạo của Quang Trung chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặt tại Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Cơ sở vật chất đầy đủ giúp cho việc học tập của các bạn được tốt nhất.

Trong thời gian trước khi xuất cảnh khoảng 6 tháng học tập tiếng và trau dồi các kiến thức cơ bản về văn hóa phong tục Nhật Bản sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, nên hãy cố gắng học thật tốt nhé. Chúc bạn thành công trên con đường xuất khẩu lao động.

Xem thêm: Những thắc mắc về học tiếng khi đi xuất khẩu lao động.

Đăng ký thông tin  Cam kết về

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI

  TRÁCH NHIỆM - UY TÍN

  Luôn mang đến sự yên tâm và tin tưởng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

  Luôn có những giải pháp tốt nhất, tuân thủ pháp luật, minh bạch trong mọi vấn đề

  HỒ SƠ NHANH CHÓNG

  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, đúng thời điểm

  HIỆU QUẢ CAO

  Luôn hướng đến sự hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng

  HỖ TRỢ 24/7

  Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7

  CHI PHÍ HỢP LÝ

  Dịch vụ chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất cho mọi đơn hàng